ทัวร์เอเชีย 2023 ไม่มีหมวดหมู่ ทัวร์เกาหลีช่วงเทศกาล 2565 (2022) มีส่วนลดแน่นอน

ทัวร์เกาหลีช่วงเทศกาล 2565 (2022) มีส่วนลดแน่นอนSpread the love

ต้องการ Join ห้องพักกับท่านอื่น สแกนหรือคลิ๊ก >>

มาแล้วจ้าวันนี้จะมาอัพเดททัวร์เกาหลีเทศกาลประจำปี 2565 (2022) กัน ว่ามีช่วงวันหยุดเทศกาลไหนกันบ้างที่น่าไปทัวร์เกาหลี ในหนึ่ง ๆ ปีเรามีวันหยุดหลายอยู่หลายวันในแต่ละเดือน ซึ่่งหยุดยาว ๆ แบบนี้ทัวร์เกาหลีเทศกาลมักได้รับความสนใจและมีคนจองกันมาอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเทศกาลตั้งแต่ต้นปี กลางปี ถึงสิ้นปีกันเลยทีเดียว ทัวร์เกาหลีช่วงเทศกาลนั้นมีหลากหลายมาก ๆ เรามาดูกันในหนึ่งปีมีวันหยุดเทศกาลอะไรกันบ้าง เริ่มต้นด้วย วันขึ้นปีใหม่ซึ่งเราจะได้หยุดยาว ๆ ตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคมของทุกปีไปจนถึงวันที่ 3 มกราคม กันเลยทีเดียว ตามติดมาด้วยในเดือนมกราคมเรามีวันหยุดเทศกาลอย่าง วันเด็กซึ่งตรงกับวันที่ 14 มกราคม ของทุกปี เหมาะพาลูก ๆ ไปทัวร์เกาหลีวันเด็กกัน อีกหนึ่งวันหยุดเทศกาลวันตรุษจีนซึ่งตรงกับวันที่ 28 มกราคมของทุกปี (เทศกาลตกปลาเกาหลี)
มาที่เดือนกุมภาพันธ์กันบ้างเริ่นตัวด้วยวันหยุดวันสำคัญของพระพุทธศาสนา วันมาฆบูชา ตรงกับวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ต่อด้วยวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก ตามต่อด้วยวันนักขัตฤกษ์ใน ทัวร์เกาหลีเดือนเมษายน วันจักรีมหาราช ตรงกับวันที่ 6 เมษายน อีกเทศกาลที่หยุดยาว ๆ อย่าง ทัวร์เกาหลีวันสงกรานต์ เราได้หยุดยาวตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน ไปจนถึง 15 เมษายนกันเลยทีเดียว สำหรับเดือนพฤษภาคมเราได้หยุดกันตั้งแต่ต้นเดือนเลยทีเดียว วันที่ 1 วันแรงาน วันที่ 5 วันฉัตรมงคลก็หยุดอีก 13 พฤษภาคม วันพืชมงคล เดือนมิถุนายน 1 มิ.ย. วันวิสาขบูชาวันสำคัญทางพุทธศาสตร์อีกวันที่เราได้หยุดกัน จากนั้นไปวันที่ 30 ก.ค. วันอาสาฬหบูชา 31 กรกฎาคม ทัวร์เกาหลีวันเข้าพรรษา 12 สิงหาคมวันแม่พาแม่เที่ยวเกาหลี ตุลาคมนั้นมี 13 ต.ค.วันคล้ายวันสวรรคตในหลวงร.9 23 ตุลาคมวันหยุดวันปิยมหาราช
พฤศจิกายนไม่มีวันหยุดเทศกาลจะมีก็เดือนสุดท้ายของปีเลย 5 ธันวาคมวันพ่อแห่งชาติ ตามด้วย 10 ธันวาคม วันรัฐธรรมนูญ ปิดท้ายด้วย 31 ธันวาคมวันสิ้นปีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มีวันหยุดเยอะมาก ๆ หยุดยาว ๆ แบบนี้ทัวร์เกาหลีช่วงเทศกาลน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สนใจทัวร์เกาหลีแต่ละเทศกาลคลิ๊กตามตารางที่ผมให้ไว้ด้านล่างนะครับ

ทัวร์เกาหลีเทศกาล
ทัวร์เกาหลีปีใหม่ ทัวร์เกาหลีวันเด็ก
ทัวร์เกาหลีวันมาฆะบูชา ทัวร์เกาหลีวันวาเลนไทน์
ทัวร์เกาหลีวันจักรี ทัวร์เกาหลีวันสงกรานต์
ทัวร์เกาหลีตรุษจีน ทัวร์เกาหลีวันแรงงาน
ทัวร์เกาหลีวันวิสาขบูชา ทัวร์เกาหลีวันพืชมงคล
ทัวร์เกาหลีวันฉัตรมงคล ทัวร์เกาหลีวันอาสาฬหบูชา
ทัวร์เกาหลีวันเข้าพรรษา ทัวร์เกาหลีวันแม่แห่งชาติ
ทัวร์เกาหลีวันออกพรรษา ทัวร์เกาหลีวันปิยมหาราช
ทัวร์เกาหลีวันพ่อแห่งชาติ ทัวร์เกาหลีวันรัฐธรรมนูญ
ทัวร์เกาหลีวันคริสต์มาส ทัวร์เกาหลีวันสิ้นปี

ต้องการ join ห้องพักกับท่านอื่น สแกนหรือคลิ๊ก >>
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *