ทัวร์เอเชีย 2023 ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์นางาซากิ เกาะคิวชู 2022 (2565) พร้อมส่วนลดพิเศษแน่นอน

ทัวร์นางาซากิ เกาะคิวชู 2022 (2565) พร้อมส่วนลดพิเศษแน่นอน


ต้องการสอบถาม สแกนหรือคลิ๊ก

วันนี้จะพาเพื่อน ๆ ไปทัวร์นางาซากิ บนเกาะคิวชู ประจำปี 2565 (2022) เป็นเมืองชายทะเลที่อยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะคิวชู ด้วยความเป็นเมืองท่าจึงทำให้เกิดการค้ากับนานาประเทศทำให้เมืองนางาซากิได้รับเอาวัฒนธรรมต่าง ๆ จากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นจีน เกาหลี และโปรตุส จึงทำให้เมืองนางาซากิมีสีสันและกลิ่นอายของวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันระกว่างวัฒธรรมตะวันตกกับตะวันออกได้อย่างลงตัว วันนี้จะพาเพื่อน ๆ ไปชมสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองนางาซากิบนเกาะคิวชูกัน มีทั้งวัดแบบจีนและโบสถ์แบบคริสต์ เราไปดูวัดแรกกันเลยดีกว่าครับ (ทัวร์เกาะคิวชู)

วัดโคคุฟูจิ (Kokufu-ji)

เป็นวัดจีนตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ เป็นวัดเก่าแก่แห่งแรกโดยสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2163 โดยมีรูปแบบสถาปัตยกรรมศิลปะแบบจีน

วัดโซฟุคุจิ (Sofuku-ji)

เป็นวัดจีนตามแบบสถาปัตยกรรมราชวงค์หมิง มีสะพานหินรูปโค้ง 2 โค้งในวัดที่ไฮไลท์ก็คือเวลาน้ำขึ้นเงาสะท้อนของสะพานรูปโค้งจะซ้อนทับกันทำให้มองเห็นสพะานเป็นโค้งวงกลมอีกด้วย สะพานที่เห็นเป็นของสร้างขึ้นมาแทนของเก่าที่ถูกพายุพัดเสียหายไป

โอรันดา ซากะ เนินฮอลแลนด์ (Dutch Slope)

ในอดีตเนินนี้เคยมีบ้านของชาวดัตซ์ปลูกเรียงรายสองขางทางแต่ปัจจุบันนี้เหลือไม่กี่หลังแล้ว ภายในมีการจัดแสดงภาพถ่ายและภาพพิมพ์เก่าแก่ตั้งแต่สมัยเมจิที่หายาก

สวนโกลเวอร์ (Glover Garden)

เป็นสวนสาธารณะที่เป็นที่นิยมของคนนางาซางิเองและก็นักท่องเที่ยวทั่วไปซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขามองไปเห็นวิวอ่าวทะเลและท่าเรือของเมืองนางาซากิอย่างสวยงาม


ต้องการสอบถาม สแกนหรือคลิ๊ก
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *