ทัวร์เอเชีย 2023 ไม่มีหมวดหมู่ พาทัวร์เมืองใกล้โตเกียวที่คุณไม่ควรพลาด

พาทัวร์เมืองใกล้โตเกียวที่คุณไม่ควรพลาด


ต้องการสอบถาม สแกนหรือคลิ๊ก

ทัวร์เมืองใกล้โตเกียว

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้จะพาเพื่อน ๆ ไปทัวร์ญี่ปุ่นใกล้กรุงโตเกียวมาฝากเพื่อน ๆ กันเราไปดูว่ามีเมืองอะไรกันบ้างสำหรับเพื่อน ๆ ที่มาทัวร์โตเกียว แล้วอยากไปเที่ยวเมืองรอบ ๆ โตเกียว เมืองแรกคือเมือง

1. ฮาโกเน่ (Hakone) เป็นเมืองที่มีทิวทัศน์ที่สวยงามไฮไลท์ของเมืองนี้คือการล่องเรือชมความงามของทะเลสาบ Ashino ซึ่งสามารถเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิอย่างงดงาม และที่เมืองนี้ยังมีไข่ดำที่ต้มจากน้ำแร่ภูเขาไฟให้ได้ทานกันอีกด้วย ยังไม่มียังมีกระเช้าให้นั่งขึ้นไปยังหุบเขา Owakudani ไปชิมไข่ดำอีกด้วย

2. คามาคูระ(Kamakura) เป็นอีกหนึ่งเมืองที่ไม่ไกลจากโตเกียว เป็นเมืองเก่าแก่ของญี่ปุ่นเคยเป็นเมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่นอีกด้วย ไฮไลท์ของเมืองคามาคูระคือศาลเจ้าพระพุทธรูปองค์ใหญ่ ไดบุสสึ คือต้องมาให้ได้ถ้ามาเมืองนี้

3. โอดาวะระ(Odawara) เมืองเล็ก ๆ อีกหนึ่งเมืองที่ใกล้โตเกียว ไฮไลท์ของเมืองนี้คือปราสาทโอดาวะระ มีถึง 7 ชั้นด้วยกัน ภายในเป็นพิพิธภัณฑ์ถือว่าเป็นปราสาทที่มีความสวยงามมาก ๆ


4. โยโกฮาม่า(Yokohama) ชื่อนี้ทุกคนต้องรู้จักเป็นเมืองที่ใกล้กรุงโตเกียวแบบเช้าไปเย็นกลับได้เลย และถือว่าเป็นเมืองที่นั่งท่องเที่ยวที่มาทัวร์โตเกียวต้องหาเวลาแวะไปเที่ยวที่เมืองนี้เพราะมีสถานที่ท่องเที่่ยวหลากหลายมีแหล่งช้อปปิ้ง ท่านใดที่ชอบราเมงต้องมาที่นี่เพราะที่เมือง โยโกฮาม่า(Yokohama) มีพิพิธภัณฑ์ราเมงด้วยนะ ยังไม่หมดที่เมืองนี้ยังมีย่านไชน่าทาวน์ให้เดินช้อปปิ้งได้อีกด้วย

5. นิกโก้(Nikko) มาทัวร์โตเกียวแล้วต้องแวะมาเมืองนี้ยิ่งช่วงใบไม้เปลี่ยนสีนะเมืองนี้จะสวยเป็นพิเศษเลย เมืองนิกโก้ เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่อยู่ก่อนถึงทางเข้าอุทยานแห่งชาตินิกโก้ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทางวัฒนธรรมอย่าง ศาลเจ้าโทโฮขุ และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอย่าง ทะเลสาบชูเซนจิ น้ำตกเคง่อน


ต้องการสอบถาม สแกนหรือคลิ๊ก
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *