ทัวร์เอเชีย 2023 ไม่มีหมวดหมู่ รีสอร์ทเวิลด์ เซ็นโตซ่า สิงคโปร์ (resort world sentosa)

รีสอร์ทเวิลด์ เซ็นโตซ่า สิงคโปร์ (resort world sentosa)

| | 0 Comment | 4:10 amต้องการสอบถาม สแกนหรือคลิ๊ก

รีสอร์ทเวิลด์ เซ็นโตซ่า

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้จะพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักรีสอร์ทหรูที่เห็นต้อง WoW เพราะว่ามันสวยและใหญ่อลังการมาก ๆ ที่ รีสอร์ทเวิลด์ เซ็นโตซ่า แห่งนี้เต็มไปด้วยสถานที่น่าเที่ยวน่าสนใจพร้อมทั้งกิจกรรมความบันเทิงมากมาย เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จะมาเป็นครอบครัวหรือว่ามากับเพื่อน ๆ ก็สนุกได้แน่นอน เป็นรีสอร์ที่ออกแบบมาเพื่อความสุขจริง ๆ เรามาดูไฮไลท์ของรีสอร์ทเวิร์ดเซ็นโตซ่ากันเลยดีกว่าครับ

1. Universal Studios Singapore ถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญเลย ที่นี้คุณจะได้พบเห็นเหล่าฮีโร่จากภาพยนตร์ดัง ๆ และหลากหลายเครื่องเล่นมากมายถึง 7 โซยด้วยกัน และถูกออกแบบจำลองให้ดูสมจริงมาก ๆ
2. Marina Life Park สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่มีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A Aquarium ซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์ทะเลกว่า 100,000 ตัว และยังมีสวนน้ำ Adventure Cove Waterpark ที่จะได้เห็นสไปเดอร์แมนเล่นกับปลาโลมาแถมยังให้คุณได้ใกล้ชิดกับปลาโลมาอีกด้วย ยังไม่หมดที่นี่ยังมี Maritime Experiential Museum พิพิธภัณฑ์ประวัติความเป็นมาของการเดินเรือของเอเชียให้ได้เรียนรู้อีกด้วยนะ ปิดท้ายด้วยการแสดงแสงสี สายน้ำ ที่ Lake Of Dreams ชมนกกระเรียนยักษ์ รับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องชอบแ่น ๆ ใครที่ชอบเสี่ยงโชคที่ รีสอร์ทเวิลด์ เซ็นโตซ่า ก็มีคาสิโนสุดหรูเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว ผมมีบรรยากาศมาฝากเพื่อน ๆ ทัวร์สิงคโปร์ ครั้งนี้ต้องไม่พลาด รีสอร์ทเวิลด์ เซ็นโตซ่า


ต้องการสอบถาม สแกนหรือคลิ๊ก
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *