ทัวร์เอเชีย 2023 ไม่มีหมวดหมู่ สถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวัน

สถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวันSpread the love

ต้องการ Join ห้องพักกับท่านอื่น สแกนหรือคลิ๊ก >>

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวันสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไป ทัวร์ไต้หวันแล้วอยากได้ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวันที่เขากำลังฮิตกันและเป็นไฮไลท์ของไต้หวัน มีอะไรบ้างเราไปชมพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ (ทัวร์ไต้หวัน)

อนุสรณ์สถานเจียงไคเชค
อนุสรณ์สถานแห่งนี้สร้างเพื่อระลึกถึงอดีตประธานาธิบดีเจียงไคเชคที่เสียชีวิตไปในปี 1975 และยังเป็นสัญลักษณ์ที่มีความโดดเด่นที่สุดของไทเป คุณสามารถสัมผัสประวัติศาสตร์เอเชียสมัยใหม่ได้จากพิพิธภัณฑ์ที่อยู่ด้านล่างของอนุสรณ์สถานนี้ การแสดงทางวัฒนธรรมและการแสดงระดับนานาชาติมักจะจัดขึ้นที่โรงละครแห่งชาติและคอนเสิร์ตฮอลล์แห่งชาติที่ตั้งอยู่ทั้งสองข้างของหออนุสรณ์ แห่งนี้

สวนสนุกลีโอฟู
สัตว์พันธุ์หายากและการแสดงแปลกตาเป็นสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้พากันมาที่นี่ ด้วยธีมที่หลากหลายที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นอานาจักรอาหรับอันลึกลับและมหัศจรรย์เส้นทางรถไฟเหมืองทองคำของคาวบอยตะวันตก และบรรยากาศแบบทุ่งซาฟารีในแอฟริกา

ทะเลสาบสุริยันจันทรา
หจึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของไต้หวัน ทะเลสาบอยู่ในบริเวณพื้นที่ภูเขาที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งเรือชมความงามหรือนั่งรถที่รับส่งตามจุดต่าง ๆ รอบทะเลสาบ รวมทั้งยังพักผ่อนในบริเวณใกล้เคียงฟาร์มนิเวศวิทยาไถอีที่มีทั้งที่พักและร้านอาหารอีกด้วย

Tai Yi Ecological Leisure Farm
ฟาร์มพักผ่อนเชิงนิเวศวิทยาไถอี ซึ่งประกอบไปด้วยไร่ขนาด 50 เฮกเตอร์และเรือนกระจกจำนวนมาก โดยอยู่ใกล้กับเมืองผูหลี่นั้นเป็นฟาร์มขนานแท้ที่มีการผลิตและจำหน่ายพืชและเมล็ดพืช พร้อมกับให้ความรู้และความบันเทิงแก่นักท่องเที่ยว นอกจากนี้นักท่องเที่ยวต่างก็ชื่นชอบสวนนกและสวนผีเสื้อของที่นี่ และยังเพลิดเพลินไปกับการลงมือทำเทียนด้วยตัวเองการทับดอกไม้และการย้อมผ้า ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่มีครบทุกอย่าง ทั้งห้องพักที่สะดวกสบายและอาหารเพื่อสุขภาพต่าง ๆ


ต้องการ join ห้องพักกับท่านอื่น สแกนหรือคลิ๊ก >>
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *