ทัวร์เอเชีย 2023 ทัวร์เกาหลีใต้ ทัวร์เกาหลี ฤดูหนาว 2024

ทัวร์เกาหลี ฤดูหนาว 2024
ต้องการสอบถาม สแกนหรือคลิ๊ก

ทัวร์เกาหลี ฤดูหนาว 2024

เกาหลีใต้เป็นประเทศที่สวยงามทุกฤดูกาล แต่ฤดูหนาว ซึ่งจะอยู่ในช่วงเดือน พฤจิกายนของทุก ๆ ปี ยาวไปจนถึงเดือนมีนาคมของอีกปี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ด้วยสภาพอากาศที่หนาวเย็นและหิมะที่ปกคลุมทั่วทั้งประเทศ ทำให้เกาหลีใต้กลายเป็นสวรรค์สำหรับนักเล่นสกีและนักสโนว์บอร์ด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถทำได้ในฤดูหนาว เช่น การเดินป่า การปั่นจักรยาน เยี่ยมชมหมู่บ้านโบราณ และเทศกาลต่างๆ

ต่อไปนี้คือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเกาหลีใต้ที่ควรไปเยือนในช่วงฤดูหนาว

โซล: เมืองหลวงของเกาหลีใต้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทุกฤดูกาล แต่ในช่วงฤดูหนาว โซลจะสวยงามเป็นพิเศษด้วยแสงไฟประดับประดาทั่วเมือง นอกจากนี้ โซลยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เยี่ยมชม เช่น พระราชวังเคียงบกกุ หอคอย N Seoul Tower และตลาดเมียงดง
อินชอน: เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับวัฒนธรรมเกาหลีแบบดั้งเดิม อินชอนมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เยี่ยมชม เช่น ศาลเจ้าอินวอนซา หมู่บ้านวัฒนธรรมเกาหลี และสวนสนุก Everland
พย็องชาง: เมืองที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาหลีใต้เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทสกีที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น รีสอร์ทสกีพย็องชาง และรีสอร์ทสกีอัลปิม พย็องชางยังเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวในปี 2018
เกาะเชจู: เกาะที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับธรรมชาติ เกาะเชจูมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เยี่ยมชม เช่น ภูเขา Halla-san ชายหาด Jeongseon และหมู่บ้านพื้นเมือง Seogwipo
หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นในช่วงฤดูหนาว เกาหลีใต้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น เล่นสกี สโนว์บอร์ด เดินป่า การปั่นจักรยาน เยี่ยมชมหมู่บ้านโบราณ และเทศกาลต่างๆ เกาหลีใต้เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความงามและเสน่ห์ รับรองว่าคุณจะประทับใจกับทริปของคุณอย่างแน่นอน

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีใต้ในช่วงฤดูหนาว (ทัวร์เกาหลีปีใหม่)

แพ็คเสื้อผ้าที่อบอุ่น อุณหภูมิในเกาหลีใต้ในช่วงฤดูหนาวอาจลดลงต่ำถึง -20 องศาเซลเซียส ดังนั้นคุณจึงควรแพ็คเสื้อผ้าที่อบอุ่น เช่น เสื้อกันหนาว หมวก ถุงมือ ผ้าพันคอ และรองเท้าบูท
จองที่พักล่วงหน้า ในช่วงฤดูหนาว เกาหลีใต้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ดังนั้นจึงควรจองที่พักล่วงหน้า โดยเฉพาะหากคุณเดินทางในช่วงเทศกาลต่างๆ
ซื้อประกันการเดินทาง เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องซื้อประกันการเดินทางทุกครั้งที่คุณเดินทางต่างประเทศ ประกันการเดินทางจะช่วยคุ้มครองคุณในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เช่น อุบัติเหตุ เจ็บป่วย หรือสูญหาย
ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลี เกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย ดังนั้นคุณควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลีก่อนเดินทาง สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจและปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมเกาหลีได้ดีขึ้น
หากคุณเตรียมตัวเป็นอย่างดี ทริปท่องเที่ยวเกาหลีใต้ในช่วงฤดูหนาวของคุณจะสนุกสนานและน่าประทับใจอย่างแน่นอน


ต้องการสอบถาม สแกนหรือคลิ๊ก
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *