ทัวร์เอเชีย 2023 ไม่มีหมวดหมู่ ทัวร์มาเก๊า 2019 (2562) ราคาถูกที่สุด (Macau Tour)

ทัวร์มาเก๊า 2019 (2562) ราคาถูกที่สุด (Macau Tour)
ต้องการสอบถาม สแกนหรือคลิ๊ก

ทัวร์มาเก๊า

มาแล้วจ้าวันนี้เอาทัวร์มาเก๊าตลอดทั้งปีทุกเส้นทางที่ให้บริการพาเที่ยวมาเก๊ามาฝากเพื่อน ๆ กัน พูดถึงมาเก๊ากันสักหน่อย มาเก๊าเป็นเกาะปกครองพิเศษของจีนเป็นเมืองท่าและเมืองท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมาก ๆ ของจีนอีกหนึ่งเกาะนอกจาก เกาะฮ่องกงแล้ว เกาะมาเก๊านี่แหละเป็นตัวทำเงินให้ประเทศจีนเลยทีเดียวก็ว่าได้ โดยประวัติศาสตร์ของเกาะมาเก๊านั้นมีมาอย่างยาวนานย้อนไปเมื่อนักเดินเรือจากจังหวัดฟูเจี้ยนและมณฑลกวางตุ้งของจีนเป็นพวกแรกที่อพยพเข้ามาตั้งถิ่นฐานที่มาเก๊า โดยใช้บริเวณปากอ่าวและท่าเรือตามธรรมชาติของมาเก๊าเป็นจุดซ่อมแซมเรือและเป็นแหล่งลำเลียงน้ำดื่มบริสุทธิ์
มาเก๊าในภาษาจีน “เอ้าหมิน” (Ou Mun) แปลว่าปากอ่าว ท่าเรือของมาเก๊ามีความปลอดภัยและมีบทบาทสำคัญเป็นเวลานานหลายศตวรรษในฐานะเป็นที่พักพิงของผู้ที่แล่นเรือสัญจรไปมารวมทั้งเป็นที่หลบภัยของพวกที่หนีร้อนมาพึ่งเย็น
ชื่อ “มาเก๊า” มีต้นกำเนิดมาจาก “อาม่า” เทพธิดาแห่งท้องทะเลผู้ศักดิ์สิทธิ์ ตามตำนานเล่าสือต่อกันมาว่า อาม่าองค์นี้คือ “หลิงม่า” หญิงสาวชาวฟูเจ้ี้ยนที่วันหนึ่งเธอต้องการข้ามฝั่งมยังคาบสมุทรดอกลิลลี่ขาว หรือเอ้าเหมิน ตามชื่อในภาษาจีน จึงขอโดยสารมากับเรือของชาวประมงชราคนหนึ่งซึ่งมีเพียงเรือลำเล็ก ๆ ในระหว่างที่เรือล่องอยู่กลางทะเล เกิดมีพายุขึ้นอย่างรุนแรงทำให้เรือลหายลำต้องอับปางแต่ด้วยปาฎิหาริย์ในคำสั่งฟ้าของหลิงม่า ทำให้เรือที่เธอโดยสารมากับชาวประมงชราสามารถเดินทางมาถึงฝั่งได้อย่างปลอดภัย ทันทีที่ “หลิงม่า” ก้าวเท้าขึ้นสู่ฝั่งเธอก็ลอยขึ้นฟ้าและหายลับไป ชาวประมงทั้งหลายต่างเชื่อว่าเธอคือเทพธิดาแห่งท้องทะเลนับแต่นั้นดินแดนแห่งนี้ก็ได้รับการขนานนามว่าอ่าวของอาม่า “A-Ma-Gao ที่เพี้ยนเสียงมาเป็นมาเก๊าในปัจจุบัน
ในปี ค.ศ. 1513 ชาวโปรตุเกสซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องการเดินเรือ โดยนายจอร์จ อัลวาเรส เป็นชาวโปรตุเกสคนแรกที่เหยียบผืนแผ่นดินจีนและได้ทำการค้ากับจีนเรื่อยมาจนในปีค.ศ. 1553 เหล่าทหารของนายพันเอกลีโอเนล เดอชาวซ่าได้ทำการขับไล่ปราบโจรสลัดจากเกาะมาเก๊าไปได้ตามข้อตกลงกับเจ้าเมืองกวางตุ้งโดยให้โปรตุเกสสามารถเข้ามาสร้างอาณานิคมอยู่ในมาเก๊าในปีค.ศ. 1557-1559 เกาะมาเก๊าจึงได้รับอิทธิพลจากโปรตุเกสทั้งทางด้านสถาปัตยกรรมและการใช้ชีวิตแบบผสมผสานตะวันออกกับตะวันตกได้อย่างลงตัวเป็นเวลายาวนานถึง 400 ปี ปัจจุบันนี้เกาะมาเก๊าให้ถูกส่งมอบคืนให้ประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ 19 ธันวาคม ค.ศ 1999 เกาะมาเก๊ายามนี้เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวนักเสี่ยงโชคพากันหลั่งไหลมา ทัวร์มาเก๊ากันอย่างไม่ขาดสาย เพราะด้วยความที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายและสามารถเดินทางต่อไปทัวร์ฮ่องกง ได้อีกด้วย วันนี้ผมมีโปรแกรมทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง มาฝากเพื่อน ๆ เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

โปรแกรมทัวร์ มาเก๊า 2562 โค้ดทัวร์ โปรแกรมเต็ม
(พ.ค.-ต.ค.) ทัวร์ฮ่องกง นองปิง เซินเจิ้น จูไห่ มาเก๊า 4วัน(บินฮ่องกงแอร์ไลน์) 12,900.- HKGS-21
(พ.ค.-ต.ค.) ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า จูไห่ เซินเจิ้น 4วัน(บินฮ่องกงแอร์ไลน์) 9,989.- HKGS-23
(พ.ค.-ก.ค.) ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า จูไห่ เซินเจิ้น 3วัน(บินฮ่องกงแอร์ไลน์) 9,998.- HKGS-24
(พ.ค.-ต.ค.) ทัวร์ฮ่องกง  เซินเจิ้น จูไห่ มาเก๊า 4วัน(บินอียิปแอร์) 11,989.- HKGS-26
(ก.ค.-ส.ค.) ทัวร์ฮ่องกง นองปิง เซินเจิ้น จูไห่ มาเก๊า5วัน(บินฮ่องกงแอร์ไลน์) 13,999.- HKZG-22
(ก.ค.-ต.ค.) ทัวร์ฮ่องกง นองปิง เซินเจิ้น มาเก๊า จูไห่ 5วัน(บินคาเธ่ย์) 13,999.- HKZG-23
(ก.ค.-ต.ค.) ทัวร์ฮ่องกง นองปิง มาเก๊า 3วัน(บินแอร์เอเชีย) 17,999.- HKZG-29
(ก.ค.-ม.ค.) ทัวร์ฮ่องกง นองปิง มาเก๊า 3วัน(บินแอร์เอเชีย) 13,999.- HKZG-30
(ก.ค.-ต.ค.) ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า เวเนเชี่ยน กระเช้านองปิง 3วัน2คืน[บินคาเธ่ย์] 17,900.- HKBI-36
(ก.ค.-ต.ค.) ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า ข้ามสะพานที่ยาวที่สุด 3วัน2คืน[บินคาเธ่ย์] 15,900.- HKBI-37

ต้องการสอบถาม สแกนหรือคลิ๊ก
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *