ทัวร์เอเชีย 2022 Uncategorized,ทัวร์เวียดนาม,ทัวร์เอเชีย ทัวร์เวียดนาม ราคาถูก 2022 (2565) กว่าใครจองด่วนวันนี้มีราคาพิเศษ

ทัวร์เวียดนาม ราคาถูก 2022 (2565) กว่าใครจองด่วนวันนี้มีราคาพิเศษSpread the love

ทัวร์เวียดนาม ราคาถูก

วันนี้จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ทัวร์เวียดนามกันก่อนที่จะไปเที่ยวเวียดนาม 2022 ประเทศเวียดนามเป็นประเทศในแถบเอเชียเพื่อนบ้านของเรานี่เองตั้งแต่เวียดนาม 2565 เปิดประเทศทำให้การท่องเที่ยวเวียดนามได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วด้วยความที่เป็นประเทศเกิดสงครามระหว่างเวียดนามเหนือซึ่งปกครอบด้วยระบอบคอมมิวนิสกับเวียดนามใต้ซึ่งปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตย มาเนิ่นนานปัจจุบันนี้ทุกอย่างได้สงบลงแล้วทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกพากันหลั่งไหลไป ทัวร์เวียดนามราคาถูก กันไม่ขาดสายรวมทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยที่อยากจะไปทัวร์เพื่อศึกษาประวัติศาสตร์การสูรบอยากเข้าไปสัมผัสธรรมชาติเรียนรู้วิถีชีวิตของคนเวียดนามว่าเป็นคนอย่างไร ปัจจุบันนี้เวียดนามเจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็วการขนส่งการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ก็สะดวกสบายมีสายการบินหลากหลายสายที่ให้บริการเที่ยวบินไปยังเวียดนามโดยบินลงที่สนามบินหลักของเวียดนามอย่างสนามบินในกรุงฮานอยเมืองหลวงของเวียดนามหรือจะเป็นบินลงที่สนามบินในนครโฮจิมินห์ซิตี้เวียดนามใต้เมืองเศรษฐกิจพิเศษของเวียดนาม และยังมีบินลงที่สนามบินหลักในเมืองดานังอีกด้วย ปัจจุบันทัวร์เวียดนามมีหลากหลายเส้นทางให้เราเลือกเดินทางมีทั้งแบบนั่งเครื่องบินหรือว่าจะนั่งรถบัส นั่งรถไฟ เรามาดูเส้นทางหลัก ๆ ของการเดินทางทัวร์เวียดนามกันก่อน

  • ทัวร์เวียดนาม ฮานอย ฮาลองเบย์
  • ทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ ดาลัด มุยเน่
  • ทัวร์เวียดนามกลาง เว้ ดานัง ฮอยอัน
  • ทัวร์เวียดนามเหนือ ซาปา

ทัวร์ ฮานอย ฮาลอยเบย์

เส้นทางที่ 1 คือเส้นทาง ทัวร์เวียดนาม ฮานอย ฮาลองเบย์ เส้นทางนี้ถือว่าเป็นเส้นทางหลักของการท่องเที่ยวในเวียดนาม นักท่องเที่ยวที่เดินทางมา ทัวร์เวียดนามมักจะเลือกโปรแกรมทัวร์ฮานอย ฮาลองเบย์เป็นโปรแกรมแรกก่อน โดยจะนั่งเครื่องบินบินลงที่สนามบินนอยไบสนามบินหลังของกรุงฮานอยจากนั้นเดินทางมุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดกว่างนิงห์เพื่อไปยังอ่าวฮาลองเบย์เพื่อไปล่องเรือชมความงามของทะเลสาบ ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดอีกอย่างหนึ่งคือการชมการแสดงระบำตุ๊กตาหุ่นกระบอกซึ่งเป็นศิลปกรรมประจำชิตของเวียดนาม โดยการแสดงก็จะมีเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในเวียดนามบอกเล่าถึงประวัติศาตร์เล่าเรื่องชีวิตประจำวันของคนเวียดนามและที่ฮานอยยังมีสถานที่สำคัญที่นักท่องเที่ยวต้องไปเยี่ยมชมคือ จัตุรัสบาดิงห์เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์เวียดนามที่ ๆ ประธานาธิบดีโฮจิมินห์ได้อ่านประกาศอิสรภาพของเวียดนามเพื่อพ้นจากการเป็นเมืองขึ้นของฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2488 หลังจากตกเป็นเมืองขึ้นนานถึง 84 ปี ที่จัตุรัสบาดิงห์แห่งนี้ยังมีสุสานท่านโฮจิมินห์ บ้านพักหลังเก่าของท่านโฮจิมินห์ วัดเจดีย์เสาเดียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของเส้นทาง ทัวร์ฮานอย ฮาลอง

ทัวร์โฮจิมินห์ ดาลัท มุยเน่

เส้นทางที่ 2 คือเส้นทาง ทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ซิตี้ ดาลัท มุยเน่ โดยเส้นทางนี้เราจะนั่งเครื่องบินบินลงที่สนามบินหลักในกรุงโฮจิมินห์เมืองของเก่าของเวียดนามใต้โดยบินลงที่สนามบิน TAN SON NHAT เดิมทีเมืองหลวงแห่งนี้ชื่อว่า ไซ่ง่อน เป็นเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนามมีแม่น้ำไซ่ง่อนไหลผ่านกลางเมืองยาวกว่า 80 กิโลเมตรหลังจากรวมประเทศจึงได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นโฮจิมินห์ซิตี้ตามวีรบุษของพวกเขา นครโฮจิมินห์ถือว่าเป็นเมืองเศรษฐกิจที่เจริญรุ่งเรืองกว่าเมืองอื่นๆ ของเวียดนามที่นี่เพื่อน ๆ จะได้เห็นถึงประวัติศาสตร์สงครามระหว่างชาวเวียดนามกับมหาอำนาจอย่างฝรั่งเศสและสหัฐอเมริกาทำอย่างไรถึงได้ชนะสงครามมาได้ ภายในเมืองโฮจิมินห์ยังมีถสานที่สำคัญ ๆ อีกมากมายให้เพื่อน ๆ ได้ศึกษาไม่ว่าจะเป็นโบสถ์สถาปัตยกรรมของฝรั่งเศส หรือจะเป็นที่ทำงานไปรษณีย์เก่าแก่ ทำเนียบรวมชาติ ตลาดเบนถัน ยังไม่หมดยังล่องเรือแม่น้ำไซ่ง่อนอีกหนึ่งไฮไลท์ยามค่ำคืนเพื่อน ๆ จะได้พบความสวยงามของสองฝากฝั่งแม่น้ำอีกด้วย
เมืองดาลัทอยู่ห่างจากนครโฮจิมินห์ประมาณ 300 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 6 ชั่วโมงเมืองดาลัทได้ฉายาว่าเป็นเมืองดอกไม้โดยถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขามีพันธุ์ดอกไม้นานาพันธุ์ที่หาดูได้ยากมีทะเลสาบ อากาศดีตลอดทั้งปีถือว่าเป็นเมืองต่างอากาศของชาวเวียดนามที่เมืองดาลัทแห่งนี้ยังมีพระราชวังฤดูร้อนของจักรพรรดิ์ดิเป๋าได่ จักรพรรดิองค์สุดท้ายของเวียดนาม ชมวัดตั๊กลัม ซึ่งต้องอยู่บนเทือกเขาฮว่าง บรรยากาศด้านบนสวยงามโดยจะต้องนั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นไป มีบรรยากาศสวนดอกไม้ที่สวยงาม และยังมีน้ำตก DATANLA เป็นน้ำตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของดาลัท

เมืองมุยเน่ ห่างจากเมืองดาลัทประมาณ 180 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง ที่เมืองมุยเน่ มีทะเลทรายขาว และทะเลทรายแดงที่สวยงามให้เพื่อน ๆ ได้เที่ยวชมที่ทะเลทรายแห่งนี้มีกิจกรรมให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่นกันอย่างสนุกสนาน อย่างสไลด์เดอร์ ขับรถ ATV ตะลุยทะเลทราย หรือจะนั่งรถจิ๊บชมวิวบนยอดเขาทะเลทราย จากนั้นชมความแปลกของ ซุนเทียน (FAIRY STREAM) ลักษณะคล้าย ๆ เสาหินมีแม่น้ำผ่ากลาง

ทัวร์เว้ ดานัง ฮอยอัน

เส้นทางที่ 3 ทัวร์เวียดนามกลาง เว้ ดานัง ฮอยอัน เส้นนี้เป็นอีกเส้นทางที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยเราจะนั่งเครื่องบินจากกรุงเทพบินลงที่สนามบินดานัง จากนั้นมุ่งหน้าเข้าสู่เมือง เว้ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางของประเทศเวียดนาม เมืองเว้เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์วัฒนธรรมเก่าแก่ให้น่าศึกษา อย่างสถาปัตยกรรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ พระราชวังเว้ สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้ายาลอง ภายในตกแต่งไว้อย่างสวยงาม และยังมีวัดเทียนยู่ ภายในมีเจดีย์แปดเหลี่ยม เจ็ดชั้นที่เก่าแก่อีกด้วย สุสานจักรพรรดิไดดิงห์ จากนั้นมุ่งหน้าสู่ฮอยอัน เป็นเมืองเท่าเก่าแก่ที่เจริญรุ่งเรืองมาก ๆ ที่นี่มีหมู่บ้านแกะสลักหินอ่อนที่มีชื่อเสียง สะพานญี่ปุ่น เป็นสะพานรูปทรงโค้งสร้างโดยช่างชาวญี่ปุ่นเพื่อเชื่อเขตญี่ปุ่นเข้ากับเขตชาวจีนเข้าด้วยกัน
จากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดเวียดนามยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกมากมายเราอยู่หากมีโปรแกรมที่นอกเหนือจากที่กล่าวมาจะนำมาเสนอให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองเลือกเที่ยวเวียดนามกันอีก วันนี้ผมมีโปรแกรมเวียดนามทุกเส้นทางมานำเสนอเพื่อน ๆ พร้อมส่วนลดพิเศษทัวร์เวียดนามราคาถูก

 

ทัวร์เวียดนามตามเดือน

ทัวร์เวียดนาม มกราคม ทัวร์เวียดนาม กุมภาพันธ์
ทัวร์เวียดนาม มีนาคม ทัวร์เวียดนาม เมษายน
ทัวร์เวียดนาม พฤษภาคม ทัวร์เวียดนาม มิถุนายน
ทัวร์เวียดนาม กรกฎาคม ทัวร์เวียดนาม สิงหาคม
ทัวร์เวียดนาม กันยายน ทัวร์เวียดนาม ตุลาคม
ทัวร์เวียดนาม พฤศจิกายน ทัวร์เวียดนาม ธันวาคม
โปรแกรมทัวร์เวียดนาม 2565 โค้ดทัวร์ โปรแกรมเต็ม
(ม.ค.-มี.ค.) ทัวร์เวียดนามใต้ ดาลัด ทุ่งดอกไม้ 3วัน[บินเวียดเจ็ท] 8,900.- VNBI-187
(ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ซาปา นิงห์บิงห์ ฟานซิปัน 4วัน[บินไลออนแอร์] 11,900.- VNBI-188
(ม.ค.-มี.ค.) ทัวร์เวียดนามเหนือ ซาปา ฟานซิปัน 4วัน[บินเวียดเจ็ท] 11,900.- VNBI-189
(ม.ค.-มี.ค.) ทัวร์เวียดนามเหนือ ซาปา ฟานซิปัน พัก 5ดาว 4วัน[บินเวียดเจ็ท] 14,900.- VNBI-190
(ม.ค.) ทัวร์ฮานอย ฮาลอง ซาปา นิงห์บิงห์ ฟานซิปัน 5วัน[บินแอร์เอเชีย] 14,900.- VNBI-191
(ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์ฮานอย ฮาลอง ซาปา นิงห์บิงห์ ฟานซิปัน 5วัน[บินไลออนแอร์] 13,900.- VNBI-192
(ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์เวียดนามใต้ ดาลัด มุยเน่ ญาตราง 4วัน[บินแอร์เอเชีย] 11,900.- VNBI-193
(ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์เวียดนาม ญาตราง ดาลัด 4วัน[บินบางกอก] 12,900.- VNBI-194
(ม.ค.-มี.ค.) ทัวร์โฮจิมินห์ ดาลัด มุยเน่ ญาตราง  4วัน[บินแอร์เอเชีย] 13,900.- VNBI-195
(ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์ฮานอย ฮาลอง ซาปา นิงห์บิงห์ ฟานซิปัน 4วัน[บินแอร์เอเชีย] 12,900.- VNBI-196
(ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์ดานัง พักบนบานาฮิลล์ 4วัน(บินแอร์เอเชีย) 13,900.- VNBI-197
(ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์ดานัง พักบนบานาฮิลล์ ฮอยอัน 4วัน(บินบางกอกแอร์) 13,900.- VNBI-198
(ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์ดานัง พักบนบานาฮิลล์ ฮอยอัน 4วัน(บินเวียดเจ็ท) 11,900.- VNBI-199
(ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์ดานัง พักบนบานาฮิลล์ 4วันบินบ่ายกลับเย็น(บินแอร์เอเชีย) 13,900.- VNBI-200
(ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์ดานัง เว้ ฮอยอัน บานาฮิล์ 4วัน(บินเชียงใหม่) 11,800.- VNGT-49
(ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์ดานัง เว้ ฮอยอัน บานาฮิล์ 3วัน(บินเชียงใหม่) 10,800.- VNGT-50
(ก.พ.-มิ.ย.) ทัวร์เวียดนามใต้ ญาจาง วินเพิร์ล 3วัน(บินบางกอกแอร์) 9,988.- VNGT-51
(ม.ค.-มิ.ย.) ทัวร์เวียดนามใต้ ญาจาง วินเพิร์ล 4วัน(บินบางกอกแอร์) 13,888.- VNGT-52
(ก.พ.-มี.ค.) ทัวร์ดานัง เว้ ฮอยอัน พักบานาฮิล์ 4วัน(บินบางกอกแอร์) 12,999.- VNGT-53
(ม.ค.-มี.ค.) ทัวร์ดานัง เว้ ฮอยอัน บานาฮิล์ 4วัน(บินบางกอกแอร์) 12,999.- VNGT-54
(ก.พ.-มิ.ย.) ทัวร์ดานัง เว้ ฮอยอัน บานาฮิล์ 3วัน(บินบางกอกแอร์) 11,999.- VNGT-55
(ก.พ.-มิ.ย.) ทัวร์ดานัง เว้ ฮอยอัน พักบานาฮิล์ 4วัน(บินเวียดเจ็ท) 10,999.- VNGT-56
(ม.ค.-มี.ค.) ทัวร์ดาลัด มุยเน่ 3วัน(บินเวียดเจ็ท) 8,999.- VNGT-57
(ม.ค.) ทัวร์เวียดนามใต้ ดาลัด มุยเน่ 3วัน(บินเวียดเจ็ท) 8,999.- VNGT-58
(เม.ย.-มิ.ย.) ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย นิงห์บิงห์ ฮาลอง 4วัน(บินเวียดเจ็ท) 11,999.- VNGT-59
(เม.ย.-มิ.ย.) ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย นิงห์บิงห์ ซาปา สะพานแก้ว 5วัน(บินเวียดเจ็ท) 12,999.- VNGT-60
(ม.ค.-มี.ค.) ทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ มุยเน่ ดาลัด 4วัน(บินนกแอร์) 9,999.- VNGT-61
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *